นักเวทย์เป็นคลาสที่เล่นง่ายที่สุด pg slot และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเกมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือ Rogue หรือ Druid ที่ช่ำชอง คุณก็มีตัวเลือก Prix Make Right ไฟเย็นกว่าน้ำแข็ง มีสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายเกี่ยวกับการเป็นผู้วิเศษ แม้ว่าเอฟเฟกต์แวนเดอร์ลัสต์ที่หลากหลายที่สุดสามารถสร้างความบันเทิงได้ แต่สำหรับผู้เล่นฮาร์ดคอร์ที่จริงจังกับการปรับระดับพลังงาน การเป็น Mage นั้นเป็นเรื่องง่าย แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะผ่านช่วงแนะนำการปรับระดับที่สร้างไว้ล่วงหน้าซึ่งจะน่าเบื่อหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง โปรดจำไว้ว่านี่คือคำแนะนำของ WOW Mage!

pg slot เว็บตรง

pg slot

การเป็น Mage เป็นคลาสที่สนุกสนานที่สุดใน World of Warcraft ฉันหมายถึง นักเวทย์ต้นไม้ทุกคน เหวี่ยงไฟนั่นออกมา มีต้นไม้สามต้นที่นักเวทย์ของคุณอาจใช้ในเกม: ไฟ อาร์เคน และฟรอสต์ ให้ผ่านแต่ละอย่างในทางกลับกัน

นักเวทย์ไฟหรือ “The Duh Cholo” ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เรียกพวกเขา เป็นที่รู้จักจากความสามารถในการขว้างเครื่องกีดขวางเพลิงและคาถาแห่งความกลัว พวกเขายังอัดแน่นด้วยความเสียหายต่อเนื่อง แต่พวกเขาก็ไม่ควรถูกหลอกเช่นกัน หากคุณไม่ใส่ใจ คุณอาจจะจบลงด้วยการมีขนดกทุกอย่างในสายตา แม้ว่ามันอาจจะสนุกไปชั่วขณะ แต่ในระยะยาวก็เป็นการเสียเวลา ความพยายาม และเงินไปเปล่าๆ นักเวทย์แห่งอัคคีมีเครื่องมือล้ำค่าเช่น Fireball ที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อตอบโต้กับคลาสอื่นได้ pg slot พวกเขายังมีกลไกการป้องกันที่แข็งแกร่งด้วย Frost Armor และ Arcane Torrent ต้นไม้ Arcane ขึ้นชื่อในเรื่องคาถาสร้างความเสียหายอันทรงพลังและคาถาที่หลากหลายที่ทั้งเดี่ยวหรือช้าศัตรู ความสามารถและความสามารถที่สำคัญในที่นี้คือ การปรับปรุงระยะ, ลูกไฟที่ปรับปรุงแล้ว, Arcaneblast และ ArcaneMissiles ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Arcane tree pg slot เมื่อเลือกบิลด์การปรับระดับ คุณควรหาสมดุลระหว่างต้นไม้สามต้นนี้ ตัวอย่างเช่น เด็ค Fire Mage จะเน้นไปที่การสร้างความเสียหายอย่างมาก พรสวรรค์ของ Arcane tree สามารถช่วยเพิ่มพลังในการสร้างความเสียหายได้มาก แต่ข้อเสียก็เหมือนกัน นั่นคือ ระยะทางที่ครอบคลุมและอัตราที่ศัตรูเข้าใกล้ในระยะประชิด ตามหลักการทั่วไป ยิ่งคุณสามารถโจมตีจากระยะไกลได้บ่อยเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

pg slot แตกง่าย

Frost Mages สามารถสร้างความเสียหายทั้งเวทย์มนตร์และกายภาพได้ พวกมันเป็นที่รู้จักจากเวทย์ AoE สองสามคาถาที่พวกเขาสามารถทำได้ ได้แก่ Frost Nova และ Frost Lance แต่พวกเขาเป็นมากกว่านั้นมาก พวกมันยังสามารถโจมตีพื้นฐานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่น การโจมตีด้วยการทิ่มแทงและทรงกรวย นั่นเป็นเช่นเดียวกับความแข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อซึ่งถูกสร้างขึ้นเพิ่มเติมด้วยคาถาป้องกันมากมายของพวกเขา หากคุณกำลังจะสร้าง Frost Mage ฉันแนะนำให้สร้างเป็น Warlock แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เสียสติปัญญาของคุณอย่างมาก แต่ความสามารถที่กล่าวถึงข้างต้นจะทำให้คลาสอื่นไม่สามารถเข้าใกล้ได้มากพอที่จะยึดมั่น

ในฐานะผู้วิเศษ คุณจะต้องผ่านด่านต่างๆ ให้มากกว่าคลาสอื่นๆ แต่ต้นอาร์เคนเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม การปฏิบัติตามนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีสร้างสมดุลระหว่างการสร้างความเสียหายและการจัดการทรัพยากรในลักษณะที่จะช่วยให้คุณจัดการกับกลุ่มคนร้ายได้เช่นเดียวกับที่คุณวางแผนไว้ พึงระลึกไว้เสมอว่าผู้วิเศษทุกคนไม่ได้ถูกสร้างมาเท่าเทียมกัน ด้วยสิ่งต่างๆ มากมายเกี่ยวกับพวกเขาทั้งที่มีเอกลักษณ์และเหมือนกัน มันง่ายที่จะปล่อยให้ตัวเองตื่นเต้นกับนักเวทย์ซึ่งเป็นทั้งสิ่งที่ดีและไม่ดี ให้แน่ใจว่าคุณสนุกกับสิ่งที่คุณกำลังเล่น